"Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo, Chữ thập đỏ: Vì mọi người - Ở mọi nơi, Chung sức vì nhân đạo - Lan tỏa nụ cười, Hội chữ thập đỏ Việt Nam: Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống"
Sáng ngày 02/4/2021 Bà Nguyễn Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình cùng với ông Trương Như Hiển - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hòa Bình đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 3 triệu đồng từ nguồn Quỹ nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình cho gia đình bà Đinh Thị Thông, xóm Phổn, xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình có con là Lường Thị Lan, sinh năm 1992, bị câm điếc, bệnh tim, thiếu máu bẩm sinh.
 
Hiện nay cháu đang nằm điều trị tại Khoa Nội tổng hợp, bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình với kết luận bị suy tim, suy thận nặng, không thể đi lại được. Bệnh viện tỉnh Hòa Bình đã có chỉ định chuyển bệnh nhân lên tuyến trên, nhưng do điều kiện gia đình quá khó khăn, không có khả năng lo cho cháu được nên hiện tại cháu vẫn đang được điều trị tại Khoa Nội tổng hợp, bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.
 
Đại diện gia đình rất xúc động trước sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo bệnh viện Đa Khoa tỉnh đối với gia đình và mong mỏi trong thời gian tới nhận được sự giúp đỡ của chính quyền, các nhà hảo tâm để có tiền đưa cháu lên tuyến trên chữa bệnh./.
 
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, trong nhà và bệnh viện
Bà Nguyễn Thị Hương trao tiền hỗ trợ cho gia đình bệnh nhân.
 
Ban CTXH.
 
Tiếp tục các hoạt động hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu – 2021, trong các ngày từ 25-28/01/2021, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh đã vận động và tặng quà trị giá 2,6 tỉ đồng, cụ thể:
 
* Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Tình Người tổ chức trao tặng 31 căn nhà và 231 xuất quà Tết Tân Sửu cho người dân tại hai huyện Kim Bôi và Lạc Sơn. Tổng số tiền hỗ trợ xây dựng nhà và trao tặng quà đạt 1,66 tỉ đồng (CLB Tình Người hỗ trợ 1 tỷ 216 triệu đồng, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh hỗ trợ 310 triệu đồng); Phối hợp với Đài PT-TH tỉnh và Hội Bảo trợ người tàn tật & trẻ mồ côi tổ chức trao 30 suất quà cho các hộ nghèo tại xã Yên Trị, huyện Yên Thủy, trị giá 16 triệu đồng;
 
Hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng
 
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội CTĐ huyện Lạc Sơn, Ủy ban MTTQ tỉnh và CLB Tình người trao nhà cho người dân.
Hình ảnh có thể có: 21 người
 
 
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội CTĐ huyện Lạc Sơn, Ủy ban MTTQ tỉnh và CLB Tình người trao quà cho người dân.

 * Hội Chữ thập đỏ thành phố Hòa Bình phối hợp với Ủy ban MTTQ thành phố, phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hòa Bình và Nhóm từ thiện Chia sẻ - Sharing tổ chức Chương trình gắn biển và trao nhà Chữ thập đỏ, nhà tình nghĩa và tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại thành phố Hòa Bình và hai xã vùng cao Hang Kia, Pà Cò thuộc huyện Mai Châu 07 căn nhà và 400 suất quà Tết, tổng trị giá 890 triệu đồng.

Hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang đứng

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, thành phố Hòa Bình và nhà tài trợ trao quà cho người dân.

 

* Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Lạc phối hợp với Câu lạc bộ Hoa lan huyện Tân Lạc tổ chức trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tử Nê. Tại chương trình, lãnh đạo huyện Hội và nhà tài trợ đã đã trao 30 suất quà, mỗi phần quà trị giá 700 nghìn đồng.
 
* Hội Chữ thập đỏ huyện Lạc Thủy tổ chức tặng quà tết cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Chi Nê. Mỗi suất quà gồm gạo. Dầu ăn.... trị giá 500.000đ / suất.
(Tiếp tục cập nhật...)
 
Ban CTXH.
Tiếp tục hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu – 2021, với mục tiêu các cấp Hội trong toàn tỉnh tuyên truyền, vận động và trao tặng ít nhất 20 nghìn suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có người nhiễm chất độc da cam, hộ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và thiên tai trong năm 2020, hộ gia đình chính sách, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng dễ bị tổn thương khác trong dịp đón Xuân Tân Sửu – 2021.
 
Ngày 23/01/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình phối hợp với Câu lạc bộ Tình Người tổ chức chương trình: Tết Ấm Tình Người, trao tặng kinh phí xây dựng 31 căn nhà mái ấm tình người và 231 suất quà tết cho các hộ gia đình nghèo tại 2 huyện Kim Bôi và Lạc Sơn với tổng mức kinh phí của Câu lạc bộ hỗ trợ là 1 tỷ 216 triệu đồng.
 
Hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Hội Ctđ Sóc Sơn và Viet Bui Quoc, mọi người đang đứng
 
Bà Nguyễn Thị Thủy – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận từ Câu Lạc Bộ. Để ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp, trách nhiệm vì cộng đồng và những đóng góp tích cực cho công tác hỗ trợ cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn của Câu lạc bộ Tình Người, ông Bùi Quốc Việt – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao Giấy ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo cho đại diện Câu lạc bộ Tình Người.
 
Hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Trần Thủy, mọi người đang đứng
 
 
Trong Chương trình, Đ/c Trần Đức Trường – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cũng đã trao cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh số tiền 310 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh để hỗ trợ thêm kinh phí làm nhà cho 31 hộ gia đình.
 
Hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Viet Bui Quoc, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu
 
Ngoài nguồn kinh phí hỗ trợ của Câu lạc bộ Tình Người và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Chữ thập đỏ các cấp trong tỉnh đã và sẽ tiếp tục kêu gọi các nhà tài trợ để có thêm kinh phí hỗ trợ cho 31 hộ gia đình tại huyện Kim Bôi và Lạc Sơn có đủ kinh phí hoàn thiện nhằm có được căn nhà khang trang hơn trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021.
 
Ban CTXH.

Hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu – 2021, với mục tiêu các cấp Hội trong toàn tỉnh tuyên truyền, vận động và trao tặng ít nhất 20 nghìn suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có người nhiễm chất độc da cam, hộ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và thiên tai trong năm 2020, hộ gia đình chính sách, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng dễ bị tổn thương khác trong dịp đón Xuân Tân Sửu – 2021. Trong thời gian qua, các cấp Hội trong tỉnh đã có những hoạt động thăm hỏi, tặng quà... thiết thực, cụ thể:

- Hội Chữ thập đỏ huyện Đà Bắc phối hợp với Hội Lan var Tam đa và anh chị em toàn quốc, UBND và ủy ban MTTQ xã Cao Sơn tổ chức bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình có 03 anh chị em Xa Văn Quỳnh 19 tuổi, Xa Thế Quân 15 tuổi, Xa Thị Hồng Quyên 11 tuổi (mồ côi bố, mẹ bỏ đi). Trải qua một thời gian xây dựng, đến nay căn nhà đã được xây dựng khang trang, thiết kế phù hợp, tiện ích trong sinh hoạt và đảm bảo yêu cầu về nhà ở, tạo điều kiện để 03 anh chị emsinh sống ổn định. Tổng giá trị ngôi nhà khép kín, rộng 75m2 là hơn 127 triệu đồng.

Hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng

 

Đại diện Hội CTĐ huyện Đà Bắc và Nhà tài trợ trao nhà cho gia đình.

- Hội Chữ thập đỏ huyện Mai Châu phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Bưu điện Hà Nội trao tặng quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Thủy. Tổng trị giá quà 20 triệu đồng; Phối hợp với CLB Thiện nguyện Hưng Hà - huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình trao tặng 57 xuất quà và quần áo mới trị giá 30 triệu đồng cho các hộ gia đình tại xã Đồng Tân.

 

Hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Hội Ctđ Bình Thuận và Hội Ctđ Ba Đình, mọi người đang đứng

 

Trao quà cho người dân tại huyện Mai Châu.

 

- Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Thủy đã trao tặng 5.000.000đ từ nguồn của Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup cho gia đình bệnh nhân Đinh Trường Hồng. Từ khi sinh ra cháu đã bị mắc bệnh tan máu bẩm sinh, hàng tháng phải đi truyền máu với chi phí rất tốn kém. Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của gia đình cháu, Quỹ Thiện tâm đã hỗ trợ để phần nào sẻ chia khó khăn với gia đình.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

 

Chủ tịch Hội CTĐ huyện Yên Thủy trao quà cho cháu Đinh Trường Hồng.

(Tiếp tục cập nhật…)

 

Ban CTXH.

Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm Tân Sửu 2021. Ngày 10/01/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Đà Bắc đã phối hợp với Nhóm từ thiện Hạnh phúc và Hội Lái xe 28 tổ chức chương trình Phiên chợ tình người vùng cao với chủ đề Chia sẻ yêu thương - Mừng xuân Tân Sửu.
 
Hình ảnh có thể có: 4 người
 
Tại phiên chợ, ban tổ chức chương trình đã bố trí các gian hàng gồm nhu yếu phẩm (gạo, dầu ăn, mỳ tôm...) và các mặt hàng thiết yếu khác như giày dép, quần áo, xà phòng.... Qua phiên chợ, 200 người dân xã Giáp Đắt và Mường Chiềng đã được nhận những món đồ có ý nghĩa để góp phần cho bà con đón Tết Tân Sửu 2021 được vui tươi, đầm ấm. Tổng trị giá các mặt hàng trong phiên chợ trị giá trên 100 triệu đồng.
 
Hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Minh Khánh Lê Thị, mọi người đang đứng
 
Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
 
Đây cũng là hoạt động tổ chức hưởng ứng Tuần lễ Chợ tết nhân đạo Tân Sửu 2021 trong toàn hệ thống Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhằm trao tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.
 
Ban CTXH.

Tháng Nhân đạo năm 2021

Thang nhan dao 2021

My Facebook Page

.

hoctaphcm333

.

Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóadia chi nhan dao

cong thong tin hb

6653652552

75537634634

 

Thống kê truy cập

093101
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả:
26
101
300
92301
365
2206
93101

Your IP: 3.236.13.159
2021-05-06 03:48
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction