"Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo, Chữ thập đỏ: Vì mọi người - Ở mọi nơi, Chung sức vì nhân đạo - Lan tỏa nụ cười, Hội chữ thập đỏ Việt Nam: Đổi mới tư duy - Tạo dựng vị thế - Bảo vệ sự sống"
Với mục tiêu giúp đỡ, hỗ trợ những đối tượng yếu thế, đồng thời thúc đẩy sự vươn lên của người dân cũng như kêu gọi sự chung tay của xã hội. Trong những năm qua (2018 - 2020) Hội Chữ thập đỏ các cấp trong tỉnh đã triển khai thực hiện "Tháng Nhân đạo", các cuộc vận động và các hoạt động nhân đạo có hiệu quả, có ý nghĩa thiết thực góp phần giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Phát huy những kết quả đạt được của “Tháng Nhân đạo” từ năm 2018-2020, được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình triển khai tổ chức "Tháng Nhân đạo" năm 2021 và tuyên truyền vận động xây dựng Quỹ nhân dịp “Tháng Nhân đạo” năm 2021 trong toàn tỉnh với mục tiêu trợ giúp được ít nhất 3.000 lượt người có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng từ 10 - 15 công trình nhân đạo chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình.Tháng Nhân đạo năm 2021 được triển khai thực hiện từ ngày 20/4 đến hết tháng 5/2021; trong đó 2 tuần cao điểm từ ngày 08/5 (Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế) đến ngày 19 tháng 5 năm 2021 (Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người sáng lập và là Chủ tịch Danh dự đầu tiên của Hội).
Nhân dịp này, Đồng chí Ngô Văn Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã gửi "Thư kêu gọi" hưởng ứng tham gia ủng hộ Quỹ hoạt động Chữ thập đỏ nhân dịp “Tháng Nhân đạo” năm 2021 đến các cấp chính quyền, các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và doanh nghiệp; cán bộ công chức, viên chức; sỹ quan, chiến sỹ lực lượng vũ trang; hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh Hòa Bình...
 
Có thể là hình ảnh về văn bản
 
Thư kêu gọi ủng hộ của đồng chí Ngô Văn Tuấn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình.
 
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình tiến hành triển khai thực hiện tổ chức tuyên truyền, vận động xây dựng Quỹ nhân dịp “Tháng Nhân đạo” năm 2021 để có nguồn lực ủng hộ, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh ta, từng bước giúp họ vượt qua hoàn cảnh hiện tại, dần ổn định cuộc sống và có điều kiện phát triển kinh tế hộ gia đình.
Mọi đóng góp xin gửi về:
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Số 28, đường Lý Tự Trọng, phường Phương Lâm, TP Hòa Bình.
Số tài khoản: 45510000014404 tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển tỉnh Hòa Bình.
Nội dung chuyển tiền: (Tên cơ quan, đơn vị, các nhân) Ủng hộ Tháng nhân đạo năm 2021.
(Danh sách các đơn vị, cá nhân tham gia ủng hộ chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể, chi tiết để đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương, trên trang Web và Fanpage Facebook của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình, kết thúc đợt vận động sẽ tổng hợp báo cáo kết quả ủng hộ gửi Thường trực Tỉnh uy và Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh).
Số điện thoại liên hệ: 0983452504; 0911123699.
Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân đạo của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân tham gia ủng hộ, trợ giúp./.
 
Ban CTXH.

Ngày 01/4/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội Quý I năm 2021. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Bùi Quốc Việt - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Trần Đức Trường - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Các vị Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh Hội, lãnh đạo các phòng, ban tỉnh Hội; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố và cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình.

Quý I năm 2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các cấp Hội đã tập trung tổ chức và thực hiện có hiệu quả các chương trình. Công tác xây dựng tổ chức Hội được kiện toàn và đẩy mạnh ở cơ sở. Các hoạt động cứu trợ nhân đạo, trợ giúp xã hội tiếp tục được duy trì và triển khai kịp thời, hiệu quả. Đặc biệt, thực hiện Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Tân Sửu năm 2021" các cấp Hội trong toàn tỉnh đã trao tặng được 24.886 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, NNCĐDC có hoàn cảnh khó khăn đạt 11.360.500.000 đồng, góp phần cho các đối tượng có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Ban Chỉ đạo vận động hiện máu tình nguyện tỉnh đã phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các huyện, thành phố tổ chức 03 đợt tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện, tiếp nhận được 2.059 đơn vị máu.

 

Bên cạnh đó các hoạt động về tổ chức khám chữa bệnh miễn phí vẫn được duy trì; bếp ăn tình thương trên địa bàn hỗ trợ được 1229 suất ăn; các cấp Hội tích cực trong công tác truyền thông về các hoạt động Hội, về việc phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 cho cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ trên địa bàn toàn tỉnh.

 

Thực hiện Kế hoạch của Trung ương Hội về Đại hội Hội Chữ thập đỏ các cấp; Thông báo của Văn phòng tỉnh ủy về việc triển khai Tháng Nhân đạo và tổ chức tuyên truyền, vận động xây dựng Quỹ nhân dịp Tháng Nhân đạo năm 2021, các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận và nhất trí, đồng thời tham gia đóng góp một số ý kiến về nội dung, thành phần, cách thức, thời gian tổ chức thực hiện để triển khai đạt hiệu quả cao.

 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Quốc Việt - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã ghi nhận kết quả các cấp Hội đã đạt được trong quý I, đồng thời chỉ đạo các cấp Hội tổ chức tốt Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ các cấp nhiệm kỳ mới; Hướng dẫn tổ chức các hoạt động hưởng ứng và phát động "Tháng Nhân đạo"; Tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện - 7/4", ngày "Quốc tế người hiến máu - 16/4"; Thực hiện các chương trình phối hợp với Đài PTTH, Báo Hòa Bình trong hoạt động truyền thông; tiếp tục triển khai và hoàn thiện Dự án do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ - USAID tài trợ.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
Có thể là hình ảnh về 8 người, trong đó có Viet Bui Quoc và Trần Thủy, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà
 
 
Đồng chí Bùi Quốc Việt phát biểu kết luận tại Hội nghị.
 
 
Có thể là hình ảnh về 4 người, trong đó có Viet Bui Quoc, mọi người đang đứng và hoa
 
Đồng chí Trần Đức Trường phát biểu tại Hội nghị.
 
Có thể là hình ảnh về 5 người, trong đó có Hội Ctđ Bình Thuận và Viet Bui Quoc, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà
 
Đại diện huyện/thành Hội phát biểu tại Hội nghị.
 
Ban CTXH.

 

Ngày 25/01/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Chữ thập đỏ và phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành tỉnh Hội và đại diện Ban chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh, các huyện và thành phố trong tỉnh.
Năm 2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, phát huy tốt vai trò cầu nối giữa các tổ chức, cá nhân với những địa chỉ khó khăn cần giúp đỡ. Tổng giá trị hoạt động nhân đạo trong năm đạt trên 24,8 tỷ đồng, trợ giúp cho 108.930 lượt người.
Về công tác hiến máu tình nguyện, thông qua các chiến dịch và các cuộc vận động hiến máu, trong năm đã có 14.242 người đăng ký hiến máu và tiếp nhận được 10.669 đơn vị máu để phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân, tăng 1.198 đơn vị so với năm 2019; trong đó, tỷ lệ hiến máu đạt 0,93% dân số và hiến máu nhắc lại đạt 58%.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh đã biểu dương, ghi nhận các kết quả hoạt động nhân đạo, từ thiện của các cấp Hội trong tỉnh và quán triệt: Hội Chữ thập đỏ các cấp cần tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần cùng tỉnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Chữ thập đỏ các cấp. Trước mắt cần quan tâm phối hợp với các cấp, các ngành thực hiện tốt công tác chăm lo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách trong dịp Tết Nguyên đán đảm bảo kịp thời, hiệu quả.
Năm 2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã được UBND tỉnh tặng Cờ cho đơn vị dẫn đầu thi đua khối các tổ chức Hội; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 01 tập thể; Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng bằng khen cho 52 tập thể và 63 cá nhân; Bộ Y tế tặng 01 bằng khen cho Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện; 72 tập thể và 78 cá nhân được nhận giấy khen của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, phong trào Chữ thập đỏ năm 2020 và phong trào HMTN năm 2020.
Cũng nhân dịp này, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp nhân đạo” cho 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động nhân đạo.
 
Một số hình ảnh về Hội nghị và các hoạt động trong năm 2020 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình:
 
Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, màn hình và trong nhà
Ông Nguyễn Văn Chương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Vận động HMTN tỉnh phát biểu tại Hội nghị.
 
Hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Trần Thủy, Viet Bui Quoc và Hoa Tran, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu
 
Ông Bùi Quốc Việt, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hòa Bình tặng Bằng khen của TW Hội cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào HMTN năm 2020.
 
Hình ảnh có thể có: 1 người

Ông Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký TƯ Hội CTĐ Việt Nam trao tiền hỗ trợ tổ chức Chợ Nhân đạo cho Hội CTĐ tỉnh Hòa Bình.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, trên sân khấu, bầu trời và ngoài trời

Diễn tập hoạt động Cộng đồng ứng phó với thiên tai, thảm họa.

Hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Viet Bui Quoc và Hoàng Vũ Dũng, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Ông Bùi Văn Khánh - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho các đơn vị dẫn đầu.

Hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Trần Thủy và Nguyễn Thanh Tùng, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

Khảo sát công trình đường giao thông từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup.

 

Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Ông Bùi Quốc Việt - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao quà hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao quà cho Trung đoàn 814, đơn vị tổ chức cách ly cho người dân ảnh hưởng bởi Covid - 19.

Ban CTXH.

 
 
Ngày 20/01/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Lạc Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Tới dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện, Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện; Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình; các Uỷ viên BCH Hội Chữ thập đỏ huyện khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021 và thành viên Ban chỉ đạo vận động HMTN các xã, thị trấn.
 
Tại hội nghị, lãnh đạo UBND huyện đã biểu dương toàn thể cán bộ, hội viên, TNV Chữ thập đỏ trong năm 2020 đã đoàn kết khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra cho năm 2020 đều đạt và vượt; hình ảnh, vai trò, vị thế của Hội đã ngày càng được khẳng định và nâng cao; Phong trào HMTN đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng, ngày hội HMTN đã thực sự lan tỏa sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân và trở thành Ngày hội với đúng tiêu chí và mục đích, ý nghĩa cao đẹp; nhiều cá nhân, tập thể đã được Thủ tướng Chính phủ, TW Hội và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng Bằng khen, giấy khen… Các hoạt động nhân đạo, từ thiện đã được tổ chức thường xuyên hơn: 100% cơ sở Hội được xếp loại tốt trở lên (trong đó 70% xếp loại xuất sắc) không có đơn vị yếu kém. Năm 2020 Hội đã tổ chức được nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa như: Tết vì người nghèo 2020 vận động và trao quà trị giá 1.960 triệu đồng cho 2.700 đối tượng khó khăn; chuyển giao 02 con bò giống trị giá 20 triệu đồng cho 02 hộ khó khăn trong chương trình ngân hàng bò; tổ chức khám bệnh và cấp thuốc cho trên 1000 người dân; cấp 10 máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, 25.000 khẩu trang Y tế cho các cháu học sinh trị giá trên 100 triệu đồng; Phong trào HMTN đã thu hút trên 800 người tham gia đăng ký hiến máu, kết quả có 532 người đủ điều kiện hiếm máu và lượng máu thu được 710 đơn vị vượt 150% chỉ tiêu trên giao….
 
Phối hợp với Ban điều hành dự án USAID của Tỉnh tổ chức tập huẩn CADRE cho đội ứng phó cộng đồng của 05 xã dự án (Đồng Tâm; Yên Bồng; Khoan Dụ; Thống Nhất; An Bình). Tổ chức 09 lớp truyền thông về phòng ngừa ứng phó thiên tai, thảm họa tại cộng đồng; tổ chức 150 buổi truyền thông cho hơn 3000 lượt người dân về phòng ngừa ứng phó thảm họa, nước sạch vệ sinh môi trường, phát 12.000 khẩu trang, 6000 bánh xà phòng rửa tay…
 
Nhân dịp này, 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức HMTN; 04 Bằng khen của TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho 02 tập thể và 02 cá nhân; 08 giấy khen của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình cho 04 tập thể và 04 cá nhân; giấy khen của Uỷ ban nhân dân huyện Lạc Thủy cho 11 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào HMTN năm 2020.
 
Năm 2021, các cấp Hội Chữ thập đỏ từ huyện đến cơ sở đề ra mục tiêu cần tham mưu tốt cho Uỷ ban nhân dân cùng cấp để chỉ đạo sát sao, kịp thời các hoạt động, phong trào của Hội Chữ thập đỏ. Tập trung chỉ đạo tốt Đại hội Hội Chữ thập đỏ các cấp đảm bảo đúng nội dụng và thời gian quy định. Đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thiện nguyện, đưa phong trào HMTN trở nên thường xuyên hơn và thực sự trở thành Ngày hội HMTN của các tầng lớp nhân dân.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
Hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Quỳnh Hương, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu
 
 
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Hòa Bình tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân.
 
 
Hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Hội Ctđ Hoàng Mai, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu
 
Lãnh đạo UBND huyện Lạc Thủy tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân.
 
Hình ảnh có thể có: Quỳnh Hương, trong nhà, văn bản cho biết 'HỘI CHỦ ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN LẠC THUY ĐẠO ẠN ĐỌNG HIẾN MAU TINHNGUYỆN HỘI NGHỊ TÔNG KẾT BAN CHI ĐẠO ẬN ĐONG HIẾN MÁU TINH NGUYEN VÀ CÔNG NĂM 2020. TRIEN KHAI NHIÊM VỤ NĂM 2021 Lạc Thúy, ngày 20 tháng'
 
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Hòa Bình phát biểu chỉ đạo.
 
Vũ Hà - Hội CTĐ huyện Lạc Thủy.
 
Trong các ngày giữa tháng 01/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng đại diện Quỹ Thiện Tâm – đơn vị tài trợ, tổ chức kiểm tra, giám sát quá trình xây dựng công trình đường giao thông nông thôn và nước sinh hoạt tại huyện Đà Bắc và Kim Bôi.
Xã Cao Sơn, Tân Minh và Tân Pheo thuộc huyện Đà Bắc; xã Hùng Sơn, Nuông Dăm thuộc huyện Kim Bôi là các xã còn khó khăn của tỉnh Hòa Bình, cơ sở hạ tầng thiết yếu còn hạn chế chưa đáp ứng nhu cầu phát triển, nhất là đường giao thông và hệ thống nước sinh hoạt để phục vụ dân sinh, kinh tế. Bằng nguồn vốn của Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup và đối ứng của 02 huyện Đà Bắc và Kim Bôi đã đầu tư xây dựng 5km đường giao thông và 02 hệ thống cung cấp nước sinh hoạt cho 05 xã thuộc huyện Đà Bắc và Kim Bôi theo tiêu chuẩn đường giao thông nông thôn với chiều rộng mặt đường là 3m, kết cấu mặt đường bê tông xi măng. Tổng mức tài trợ xây dựng công trình đường giao thông và nước sinh hoạt ủa Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup là gần 3,5 tỷ đồng.
 
Hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Trần Thủy và Nguyễn Thanh Tùng, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên
 
Đoàn giám sát kiểm tra công trình đường giao thông.
 
Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiên
 
 
Đoàn giám sát kiểm tra công trình nước sinh hoạt.
 
Hình ảnh có thể có: 3 người, ngoài trời
 
 
Đoàn giám sát kiểm tra công trình nước sinh hoạt.
 
Hiện tại các công trình đã cơ bản hoàn thành, đang trong quá trình chuẩn bị nghiệm thu và bàn giao cho nhân dân tại địa phương đưa vào sử dụng.
 
Ban CTXH.

Tháng Nhân đạo năm 2021

Thang nhan dao 2021

My Facebook Page

.

hoctaphcm333

.

Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa


Nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh


Điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cây có múi an toàn tập trung


Khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm sạch


Đưa sản phẩm nông lâm sản Hòa Bình đến với thị trường Hà Nội


Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóadia chi nhan dao

cong thong tin hb

6653652552

75537634634

 

Thống kê truy cập

093153
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả:
78
101
352
92301
417
2206
93153

Your IP: 3.236.13.159
2021-05-06 05:20
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction