Với mục tiêu giúp đỡ, hỗ trợ những đối tượng yếu thế, đồng thời thúc đẩy sự vươn lên của người dân cũng như kêu gọi sự chung tay của xã hội. Trong những năm qua (2018 - 2020) Hội Chữ thập đỏ các cấp trong tỉnh đã triển khai thực hiện "Tháng Nhân đạo", các cuộc vận động và các hoạt động nhân đạo có hiệu quả, có ý nghĩa thiết thực góp phần giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Phát huy những kết quả đạt được của “Tháng Nhân đạo” từ năm 2018-2020, được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình triển khai tổ chức "Tháng Nhân đạo" năm 2021 và tuyên truyền vận động xây dựng Quỹ nhân dịp “Tháng Nhân đạo” năm 2021 trong toàn tỉnh với mục tiêu trợ giúp được ít nhất 3.000 lượt người có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng từ 10 - 15 công trình nhân đạo chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình.Tháng Nhân đạo năm 2021 được triển khai thực hiện từ ngày 20/4 đến hết tháng 5/2021; trong đó 2 tuần cao điểm từ ngày 08/5 (Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế) đến ngày 19 tháng 5 năm 2021 (Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người sáng lập và là Chủ tịch Danh dự đầu tiên của Hội).
Nhân dịp này, Đồng chí Ngô Văn Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã gửi "Thư kêu gọi" hưởng ứng tham gia ủng hộ Quỹ hoạt động Chữ thập đỏ nhân dịp “Tháng Nhân đạo” năm 2021 đến các cấp chính quyền, các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và doanh nghiệp; cán bộ công chức, viên chức; sỹ quan, chiến sỹ lực lượng vũ trang; hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh Hòa Bình...

Có thể là hình ảnh về văn bản

Thư kêu gọi ủng hộ của đồng chí Ngô Văn Tuấn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình tiến hành triển khai thực hiện tổ chức tuyên truyền, vận động xây dựng Quỹ nhân dịp “Tháng Nhân đạo” năm 2021 để có nguồn lực ủng hộ, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh ta, từng bước giúp họ vượt qua hoàn cảnh hiện tại, dần ổn định cuộc sống và có điều kiện phát triển kinh tế hộ gia đình.
Mọi đóng góp xin gửi về:
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình
Địa chỉ: Số 28, đường Lý Tự Trọng, phường Phương Lâm, TP Hòa Bình.
Số tài khoản: 45510000014404 tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển tỉnh Hòa Bình.
Nội dung chuyển tiền: (Tên cơ quan, đơn vị, các nhân) Ủng hộ Tháng nhân đạo năm 2021.
(Danh sách các đơn vị, cá nhân tham gia ủng hộ chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể, chi tiết để đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương, trên trang Web và Fanpage Facebook của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình, kết thúc đợt vận động sẽ tổng hợp báo cáo kết quả ủng hộ gửi Thường trực Tỉnh uy và Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh).
Số điện thoại liên hệ: 0983452504; 0911123699.
Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân đạo của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân tham gia ủng hộ, trợ giúp./.

2021-05-06 04:35